CHUẨN MỚI .com

Nơi giúp bạn chuyển sang các chuẩn mới của thời đại AI-Robot

Thời đại mới có những thay đổi gì?

Sự thay đổi bao trùm của thời đại mới đó là AI-Robot sẽ làm thay hầu hết mọi công việc tay chân, logic, và kể cả một số công việc sáng tạo của con người. Điều đó có nghĩa là người ta không cần đến 8 tỉ người để làm việc thực thi trong các nhà máy và công xưởng nữa. Vậy người ta sẽ làm gì với lượng người bị vô dụng hóa bởi AI-Robot này? Làm sao để không bị vô dụng hóa, làm sao để bạn và tổ chức của bạn nâng cấp thành công lên phiên bản mới và thích nghi được với thời đại AI0Robot? 

Giáo dục theo chuẩn cũ là tạo ra những người thực thi chuyên nghiệp, vậy trong chuẩn mới thì nhiệm vụ của nền giáo dục sẽ là tạo ra những con người như thế nào? Thành viên vui lòng đăng nhập để xem chi tiết

Nền sức khỏe trong chuẩn mới đó là phải học cách để thích nghi với môi trường làm việc trong các doanh nghiệp và nhà máy sau khi ra trường. Vì vậy trong suốt thời gian học phổ thông, các học sinh cần phải làm quen dần với những công việc thực thi vô nghĩa, phải làm quen dần với những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực, thực thi những công việc không có ý nghĩa và chả hứng thú gì như cân bằng phương trình hóa học, thì sau khi ra trường họ mới có thể tiếp tục làm tiếp những điều vô nghĩa đó trong các doanh nghiệp và nhà máy. Tuy nhiên, trong thời đại mới họ không cần phải làm những công việc đó nữa, vậy công việc mà họ sẽ phải làm là gì? Họ phải thay đổi lối sống như thế nào để làm được những công việc đó?

Về địa chính trị, suốt hơn 100 năm qua thế giới chỉ có một cực tại Hoa Kỳ, nhưng trong phiên bản mới mọi người đã tiến hóa nhận thức lên rất cao, họ không còn hướng đến những nhu cầu vật chất và sự tự do trong nông nổi mà Hoa Kỳ đang rao bán nên thế giới sẽ ở thế lưỡng cực và đa cực. Vậy những cực đó nằm tại đâu? Việt Nam nằm ở đâu giữa những cực địa chính trị đó? Là một người Việt Nam trong thế địa chính trị mới chúng ta cần phải ứng xử với thế giới theo thái độ nào? Nếu không biết thuận theo 'thiên thời' này thì dù bạn có tài giỏi thế nào cũng không thể tồn tại được. 

Trong phiên bản mới con người có còn sở hữu tài sản nữa không? Việc tích trữ tài sản có còn ý nghĩa nữa hay không thay vì được sử dụng nhiều tài sản. 

Trong phiên bản mới thì có còn cấu trúc gia đình truyền thống nữa hay không? Khi nào thì tử cung nhân tạo sẽ được thương mại hóa và kỹ thuật nhân bản vô tính được phát triển rộng rãi? Khi đó những giá trị mới về một 'gia đình' sẽ là gì?

Các phương tiện vận chuyển trong phiên bản mới sẽ như thế nào, điều đó làm thay đổi ngành giao thông vận tải như thế nào?

Khi con người có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động tinh thần thì người ta sẽ dùng nó cho những việc gì? Ngành nghề nào sẽ phát triển để phục vụ nhu cầu đó?

Khi mà người ta không còn phân biệt được giữa AI-Human và Human thì người ta sẽ có nhu cầu gì?

Làm sao để chuyển sang những giá trị mới đó?

Để nâng cấp thành công lên phiên bản mới thì bạn phải biết từ bỏ chạy theo những chuẩn giá trị của thời đại cũ và hướng đến những chuẩn giá trị của thời đại mới. Tuy nhiên, trong giai đoạn thanh lọc này mọi người thường bị bấn loạn với những sự cố và khó khăn thường nhật nên không còn thời gian phân định đâu là giá trị cũ cần từ bỏ, đâu là giá trị mới cần hướng đến, làm sao để chuyển từ hệ giá trị cũ sang hệ giá trị mới vừa êm ái, vừa an toàn mà không bị trục trặc và 'đổ máu' như những cuộc cách mạng thay máu. Đó là điều mà ChuanMoi.com sẽ giúp bạn và tổ chức của bạn. 

Ngay cả khi bạn nhận ra những điều đó nhưng chỉ ngồi ở nhà một mình tự kỷ ám thị liệu có thể chuyển sang phiên bản mới được chăng? Chặng đường di dân từ lục địa cũ sang lục địa mới này vô cùng vất vả mà mỗi người không thể tự thực hiện được nên chúng tôi tạo ra một con thuyền dành cho những người quyết tâm di dời từ lục địa cũ sang lục địa mới để mọi người cùng giúp nhau trên con đường gian khổ này. Đó chính là cộng đồng ChuanMoi.com - nơi cùng giúp nhau chuyển sang phiên bản mới. 

Con thuyền đó là gì?

Con thuyền đó chính là một trò chơi đời thực giả lập xã hội trong thời đại mới, những ai thích nghi được với xã hội giả lập này thì có thể thích nghi được với phiên bản mới. Xã hội giả lập trong trò chơi này được thiết kế bởi một nhóm người trở về từ tương lai tên là Lượm Ơi, khi mà loài người được điều khiển bởi một SieuRobot.com và mọi ngành nghề đều có những AI-Robot hỗ trợ nên con người thành lập riêng những cộng đồng của riêng con người và sáng tạo ra một loại Bietngu.com để phân biệt giữa AI-human và human. Trước khi vào mỗi tổ chức đều có những câu hỏi để phân biệt giữa AI-human và human như trước khi vào caokien.com

Bất cứ tổ chức nào, cá nhân nào còn đủ lượng máu để tồn tại tức là có thể kiếm được đủ tiền để trang trải, số còn lại bị loại khỏi trò chơi này tức là không đủ năng lực thích nghi. 

Trò chơi này sẽ buộc bạn phải có những năng lực nào?

Đây là thời đại truyền thông dòng chính không còn vai trò lớn nữa mà mọi người đủ nhận thức để tự tìm ra những kênh thông tin cho mình. Mỗi người lúc này đều có một website riêng tồn tại vĩnh viễn như một tờ báo nên mỗi người đều có một nhân hiệu không thay đổi vĩnh viễn và có thể phát triển thu hút độc giả lớn hơn những kênh truyền thông. Lúc này SieuRobot.com sẽ tác động đến nhận thức của mọi người không phải thông qua tin tức mà thông qua cách trả lời các câu hỏi mà mọi người hỏi họ hàng ngày, đó là quyền lực mới mà các hãng truyền thông không  thay thế được. Vì vậy, Trò Đời sẽ thử thách khả năng xây dựng nhân hiệu của mỗi người trong thời đại mới

Bạn cần phải có khả năng tự học công nghệ mới mà thử thách đầu tiên đó là phải tự học cách quản trị google sites và các công cụ của Google

Bạn cần phải thông thạo tiếng Anh và một số ngoại ngữ của những cực khác trong phiên bản mới

Bạn cần phải cài đặt thành công hệ tư duy ứng biến thay thế hệ tư duy thực thi để không bị đúc thành những robot sinh học mà có khả năng tự định hướng và tự ra quyết định

Bạn cần phải có khả năng làm việc trong những liên minh rộng lớn, phải biết phân biệt đâu là đồng chí đâu là đồng đội và đâu là kẻ thù. 

Bạn cần phải biết bóc những nhãn dán trên các sự vật để nhìn ra bản chất tự nhiên của sự vật như nó vốn là

Ai sẽ là người tham gia vào trò chơi này?

Bí quyết để chuyển đổi thành công sang chuẩn mới đó là đừng hy vọng cải lão hoàn đồng một cây cổ thụ già nua thành một cây con mơn mởn mà hãy lấy những hạt giống tốt nhất của cây cổ thụ đó đem gieo lên một khu đất mới không có bóng những cây cổ thụ cao to, không có sâu bệnh của khu rừng cũ, không có kẻ trộm, và dc chăm sóc cẩn thận, hãy cứ để cho những hạt giống đó thoải mái nảy mầm để thích nghi với thời đại mới chứ đừng uốn nắn chúng theo những dáng dấp cũ mà cho rằng phải như vậy mới tốt. Bắt một tế bào ung thư sống như một tế tào bình thường tức là khiến cơ thể đột tử tức thời. 

Vì vậy, để chuanMoi.com từ chối những người già nua này thì phải đặt tên trò chơi này là Trò Đời để loại bỏ những người duy lý bất kể họ già hay trẻ. Những con người duy lý và chịu cày không có nhiều giá trị trong thời đại mới. 

Chuẩn Mới của các lĩnh vực

Mọi sự định danh được thực hiện tại Ename.vn

Ename sẽ cấp nhân hiệu dạng name.ename.vn và name.tentuoi.com, cấp cho thương hiệu tenhieu.com, cấp cho các địa điểm và sự vật khác tengoi.com, cấp cho các ấn phẩm, sản phẩm dịch vụ 

Mỗi người đều có một nơi định danh không bao giờ thay đổi như mã số định danh cá nhân và một lược sử cũng tồn tại vĩnh viễn không thay đổi

Mỗi người sẽ chứng tỏ năng lực bằng các DanhHieu.com hoặc ChucDanh.com hoặc ChucVu.com của mình trên không gian mạng chứ không còn ghi danh xưng là PGS.TS mà sẽ ghi là Name.PGS-TS.Role.vn 

Giáo dục theo Chuẩn Mới

Vẫn còn NgoiTruong.com dành cho những người không có khả năng tự học mà vẫn cần có người kèm cặp dạy dỗ, thường là trước 14 tuổi, gọi là NgoiTruong.com nơi hoạt động gần giống như các ngôi trường truyền thống hiện nay nhưng không nhồi nhét kiến thức mà các thầy cô sẽ hướng dẫn các em những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất để có thể tiếp tục tự học. 

ToiLuyen.com là nơi trải nghiệm những hoàn cảnh sống khác nhau với người dân, bộ đội, công an, giáo viên, kiểm lâm để mỗi đứa trẻ hình thành nên bản lĩnh nghị lực sự cảm thông

TruyenNghe.com là nơi dạy những công việc cụ thể để đưa vào những nơi rengnhe.com 

Rennghe.com là những nơi làm việc chủ yếu là thực thi, một người sẽ phát triển theo hai hướng tại đây: hướng thứ nhất là trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực hẹp và trở thành engineer.vn. Hướng thứ nhìn là phát triển rộng theo hướng quản lý trở thành chief, chair, commander.vn. 

DacNhiem.com là nơi dành cho những người muốn thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt

LuyenDao.com dành cho những người ở giai đoạn cuối cùng của sự TienHoa.com nên cần phải tu tập để chuẩn bị tốt nghiệp Trò Đời. 

TuyenMo.com là nơi có những nhà tuyển dụng đáp ứng nhu cầu kết nối việc làm, thứ mà AI-robot mãi mãi không thể làm thay con người được. 

Thời đại mới có những thay đổi gì?

Sự thay đổi bao trùm của thời đại mới đó là AI-Robot sẽ làm thay hầu hết mọi công việc tay chân, logic, và kể cả một số công việc sáng tạo của con người. Điều đó có nghĩa là người ta không cần đến 8 tỉ người để làm việc thực thi trong các nhà máy và công xưởng nữa. Vậy người ta sẽ làm gì với lượng người bị vô dụng hóa bởi AI-Robot này? Làm sao để không bị vô dụng hóa, làm sao để bạn và tổ chức của bạn nâng cấp thành công lên phiên bản mới và thích nghi được với thời đại AI0Robot? 

Giáo dục theo chuẩn cũ là tạo ra những người thực thi chuyên nghiệp, vậy trong chuẩn mới thì nhiệm vụ của nền giáo dục sẽ là tạo ra những con người như thế nào? Thành viên vui lòng đăng nhập để xem chi tiết

Nền sức khỏe trong chuẩn mới đó là phải học cách để thích nghi với môi trường làm việc trong các doanh nghiệp và nhà máy sau khi ra trường. Vì vậy trong suốt thời gian học phổ thông, các học sinh cần phải làm quen dần với những công việc thực thi vô nghĩa, phải làm quen dần với những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực, thực thi những công việc không có ý nghĩa và chả hứng thú gì như cân bằng phương trình hóa học, thì sau khi ra trường họ mới có thể tiếp tục làm tiếp những điều vô nghĩa đó trong các doanh nghiệp và nhà máy. Tuy nhiên, trong thời đại mới họ không cần phải làm những công việc đó nữa, vậy công việc mà họ sẽ phải làm là gì? Họ phải thay đổi lối sống như thế nào để làm được những công việc đó?

Về địa chính trị, suốt hơn 100 năm qua thế giới chỉ có một cực tại Hoa Kỳ, nhưng trong phiên bản mới mọi người đã tiến hóa nhận thức lên rất cao, họ không còn hướng đến những nhu cầu vật chất và sự tự do trong nông nổi mà Hoa Kỳ đang rao bán nên thế giới sẽ ở thế lưỡng cực và đa cực. Vậy những cực đó nằm tại đâu? Việt Nam nằm ở đâu giữa những cực địa chính trị đó? Là một người Việt Nam trong thế địa chính trị mới chúng ta cần phải ứng xử với thế giới theo thái độ nào? Nếu không biết thuận theo 'thiên thời' này thì dù bạn có tài giỏi thế nào cũng không thể tồn tại được. 

Trong phiên bản mới con người có còn sở hữu tài sản nữa không? Việc tích trữ tài sản có còn ý nghĩa nữa hay không thay vì được sử dụng nhiều tài sản. 

Trong phiên bản mới thì có còn cấu trúc gia đình truyền thống nữa hay không? Khi nào thì tử cung nhân tạo sẽ được thương mại hóa và kỹ thuật nhân bản vô tính được phát triển rộng rãi? Khi đó những giá trị mới về một 'gia đình' sẽ là gì?

Các phương tiện vận chuyển trong phiên bản mới sẽ như thế nào, điều đó làm thay đổi ngành giao thông vận tải như thế nào?

Khi con người có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động tinh thần thì người ta sẽ dùng nó cho những việc gì? Ngành nghề nào sẽ phát triển để phục vụ nhu cầu đó?

Khi mà người ta không còn phân biệt được giữa AI-Human và Human thì người ta sẽ có nhu cầu gì?

Làm sao để chuyển sang những giá trị mới đó?

Để nâng cấp thành công lên phiên bản mới thì bạn phải biết từ bỏ chạy theo những chuẩn giá trị của thời đại cũ và hướng đến những chuẩn giá trị của thời đại mới. Tuy nhiên, trong giai đoạn thanh lọc này mọi người thường bị bấn loạn với những sự cố và khó khăn thường nhật nên không còn thời gian phân định đâu là giá trị cũ cần từ bỏ, đâu là giá trị mới cần hướng đến, làm sao để chuyển từ hệ giá trị cũ sang hệ giá trị mới vừa êm ái, vừa an toàn mà không bị trục trặc và 'đổ máu' như những cuộc cách mạng thay máu. Đó là điều mà ChuanMoi.com sẽ giúp bạn và tổ chức của bạn. 

Ngay cả khi bạn nhận ra những điều đó nhưng chỉ ngồi ở nhà một mình tự kỷ ám thị liệu có thể chuyển sang phiên bản mới được chăng? Chặng đường di dân từ lục địa cũ sang lục địa mới này vô cùng vất vả mà mỗi người không thể tự thực hiện được nên chúng tôi tạo ra một con thuyền dành cho những người quyết tâm di dời từ lục địa cũ sang lục địa mới để mọi người cùng giúp nhau trên con đường gian khổ này. Đó chính là cộng đồng ChuanMoi.com - nơi cùng giúp nhau chuyển sang phiên bản mới. 

Con thuyền đó là gì?

Con thuyền đó chính là một trò chơi đời thực giả lập xã hội trong thời đại mới, những ai thích nghi được với xã hội giả lập này thì có thể thích nghi được với phiên bản mới. Xã hội giả lập trong trò chơi này được thiết kế bởi một nhóm người trở về từ tương lai tên là Lượm Ơi, khi mà loài người được điều khiển bởi một SieuRobot.com và mọi ngành nghề đều có những AI-Robot hỗ trợ nên con người thành lập riêng những cộng đồng của riêng con người và sáng tạo ra một loại Bietngu.com để phân biệt giữa AI-human và human. Trước khi vào mỗi tổ chức đều có những câu hỏi để phân biệt giữa AI-human và human như trước khi vào caokien.com

Bất cứ tổ chức nào, cá nhân nào còn đủ lượng máu để tồn tại tức là có thể kiếm được đủ tiền để trang trải, số còn lại bị loại khỏi trò chơi này tức là không đủ năng lực thích nghi. 

Trò chơi này sẽ buộc bạn phải có những năng lực nào?

Đây là thời đại truyền thông dòng chính không còn vai trò lớn nữa mà mọi người đủ nhận thức để tự tìm ra những kênh thông tin cho mình. Mỗi người lúc này đều có một website riêng tồn tại vĩnh viễn như một tờ báo nên mỗi người đều có một nhân hiệu không thay đổi vĩnh viễn và có thể phát triển thu hút độc giả lớn hơn những kênh truyền thông. Lúc này SieuRobot.com sẽ tác động đến nhận thức của mọi người không phải thông qua tin tức mà thông qua cách trả lời các câu hỏi mà mọi người hỏi họ hàng ngày, đó là quyền lực mới mà các hãng truyền thông không  thay thế được. Vì vậy, Trò Đời sẽ thử thách khả năng xây dựng nhân hiệu của mỗi người trong thời đại mới

Bạn cần phải có khả năng tự học công nghệ mới mà thử thách đầu tiên đó là phải tự học cách quản trị google sites và các công cụ của Google

Bạn cần phải thông thạo tiếng Anh và một số ngoại ngữ của những cực khác trong phiên bản mới

Bạn cần phải cài đặt thành công hệ tư duy ứng biến thay thế hệ tư duy thực thi để không bị đúc thành những robot sinh học mà có khả năng tự định hướng và tự ra quyết định

Bạn cần phải có khả năng làm việc trong những liên minh rộng lớn, phải biết phân biệt đâu là đồng chí đâu là đồng đội và đâu là kẻ thù. 

Bạn cần phải biết bóc những nhãn dán trên các sự vật để nhìn ra bản chất tự nhiên của sự vật như nó vốn là


DanhHieu.com phong những danh hiệu nào cho cá nhân?

Vui lòng xem hơn 100 danh hiệu mà chúng tôi sẽ phong tại DanhHieu.com

Các danh hiệu này không căn cứ vào bằng cấp mà căn cứ vào thành tựu và năng lực hiện tại nên dù bạn không có bằng phổ thông vẫn có thể được phong danh hiệu Kỹ sư Việt Nam Engineer.vn nếu bạn xứng đáng là một người kỹ sư Việt Nam. 

Bất kỳ danh hiệu nào cũng có thể bị thu hồi nếu người đó việc đó không còn đủ tốt nữa.

Mỗi cộng đồng nghề nghiệp dưới đây sẽ đánh giá và phong danh hiệu thành viên của cộng đồng ấy bằng một tên miền của cộng đồng. Ví dụ một thành viên có YourEname.ename.vn được phong danh hiệu của cộng đồng Engineer.vn sẽ có thêm tên miền YourEname.engineer.vn trỏ thêm lên website Ename của họ.   

A. 10 danh hiệu tiếng Việt

B. Nghệ danh

C. 85 danh hiệu nghề nghiệp tiếng Anh

CÁC CHUYÊN GIA

NGÀNH SƯ PHẠM

NGÀNH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG

NGÀNH Y DƯỢC

NGÀNH NGHỆ THUẬT

NGÀNH KHOA HỌC TỰ NHIÊN

NGÀNH KỸ THUẬT

NGÀNH VĂN HÓA - XÃ HỘI - THỂ THAO

NGÀNH KINH TẾ

CÁC NGHỀ NGHIỆP PHỔ THÔNG

CÁC DANH HIỆU ĐẶC BIỆT

DanhHieu.com phong những danh hiệu nào cho các tổ chức giáo dục?

Vui lòng xem hơn 100 danh hiệu mà chúng tôi sẽ phong tại DanhHieu.com

Bất kỳ danh hiệu nào cũng có thể bị thu hồi nếu người đó việc đó không còn đủ tốt nữa.  

Mỗi tổ chức giáo dục được chúng tôi thành lập một Hội đồng đánh giá độc lập để đánh giá riêng các học viên của tổ chức giáo dục đó theo góc nhìn của nhà tuyển dụng chứ không phải theo góc nhìn của nơi đào tạo, hoặc học thuật nên những xếp hạng về năng lực làm việc thực tế của chúng tôi thường không giống với xếp hạng về năng lực học thuật của các ứng viên. Do đó, danh hiệu bên dưới căn cứ vào 'sản phẩm' của một tổ chức giáo dục đào tạo ra chứ không căn cứ vào uy tín, độ lớn, danh tiếng, số bài báo khoa học hoặc bất cứ điều gì khác nên nó sẽ khác với các xếp hạng của các tổ chức quốc tế khác vốn chỉ đứng ở nước ngoài đếm số bài báo khoa học mà một trường đại học xuất bản được mà không biết gì về những than phiền của doanh nghiệp khi tuyển dụng sinh viên của họ. 

Mỗi danh hiệu dưới đây được đánh giá và phong tặng bởi một cộng đồng thành viên của ChuanTot.com. Ví dụ một trường đại học có website à ABC.edu.vn sẽ được phong danh hiệu UAH.chuantot.com / UAH.quality.vn / ABC.liberal.edu.vn và phong danh hiệu cho các khóa học của tổ chức này 123.ABC.chuantot.com / 123.edu.chuantot.com

Nếu thương hiệu này đã chuyển đổi sang phiên bản mới thành công sẽ được trao danh hiệu Brand.ChuanMoi.com 


Các danh hiệu dành cho các tổ chức giáo dục:

Liberal.edu.vn

DanhHieu.com phong những danh hiệu nào cho các tổ chức khác?

eBrand.top

ChuanTot.com

ChuanMoi.com

Quantot.com

Farmtot.com

VuonTot.com

Quality.vn

Popular.vn

Madein.vn

Natures.vn

Topwork.vn


DanhHieu.com phong những danh hiệu nào cho các sản phẩm dịch vụ, đồ vật, tác phẩm, danh thắng, bất động sản

Vui lòng xem hơn 100 danh hiệu mà chúng tôi sẽ phong tại DanhHieu.com

Bất kỳ danh hiệu nào cũng có thể bị thu hồi nếu người đó việc đó không còn đủ tốt nữa.  

Mỗi lĩnh vực được chúng tôi thành lập một hội đồng đánh giá ẩn danh để đánh giá về các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực ấy. Ví dụ Healing.chuantot.com là hội đồng đánh giá về lĩnh vực sức khỏe. Một sản phẩm có thể được cấp 2 danh hiệu 123.Brand.chuantot.com123.healing.chuantot.com. Các sản phẩm này sẽ đồng thời xuất hiện trên cả hai nơi đó là Brand.chuantot.comHealing.chuantot.com để khuyến nghị khách hàng chọn mua

Các khóa học sẽ có 123.edu.chuantot.com và mang 123.UAH.Chuantot.com chỉ dựa vào chất lượng sinh viên tốt nghiệp mà các doanh nghiệp thành viên và thành viên cá nhân của chúng tôi phản hồi chứ không dựa vào những yếu tốt khác thông qua binhbau.com

Với một đồ vật

BaoVat.com

Với một tác phẩm

DanhTac.com

Với một danh lam thắng cảnh

DanhThang.com

Với một bất động sản

BietDien.com

Các danh hiệu về nghề nghiệp:

Những danh hiệu đó giúp gì cho việc chọn lựa của bạn?

Chúng ta đang sống trong sự giao thoa giữa những hệ giá trị của thời đại cũ và mới nên không biết cái nào là thực sự tốt. Vì vậy, chúng tôi đưa ra một bộ chuẩn tốt cho thời đại mới  gọi là  ChuanTot.com để phân biệt với Chuẩn Tốt của thời đại cũ giúp cho các thành viên dễ dàng chọn lựa cho những quyết định quan trọng trong cuộc sống mà không cần phải bỏ thời gian ra tìm hiểu về mọi thứ từ đầu như:

Dùng cho việc chọn mua bất động sản

Những bất động sản nào có Ehouse.vn tức là thuộc về một thành viên của cộng đồng này và đã được kiểm chứng về pháp lý, được review  bởi các kiến trúc sư Architect.vn và kỹ sư Engineer.vn

Dùng cho việc chọn nơi sống và cách sống

Những quán cafe nào có danh hiệu 1234.cafe.chuantoi.com tức là đã được đảm bảo

Những nơi chữa lành nào có danh hiệu 123.healing.chuantot.com tức là đã được đảm bảo

Nơi sống ở trong phiên bản cũ cần phải gần những trường học lớn cho việc học tập của con trẻ, tuy nhiên trong phiên bản mới liệu có còn cần đến những ngôi trường lớn nữa hay không? Liệu có cần ở gần những bệnh viện lớn nữa hay không? Mục tiêu của bạn là không phải vào bệnh viện vì luôn khỏe mạnh, hay mục tiêu của bạn là sẵn sàng bị bệnh nên cần phải gần bệnh viện? Một người theo Chuẩn Mới sẽ chọn nơi ở như thế nào? Member.vn vui lòng đăng nhập để xem Chuẩn Mới về chọn trường tại đây

Dùng cho việc chọn thực phẩm

Thành viên có thể tìm mua thực phẩm trên food.chuantot.com bởi những sản phẩm có chứng nhận 1234.food.chuantot.com

Trong chuẩn cũ thì những thứ gì được truyền thông khen là 'tốt' tức là nó 'tốt', tuy nhiên sau khi mọi người nếm trải đủ những đau đớn bệnh tất từ cái sự 'tốt' ấy thì họ sẽ thay đổi nhận thức thế nào? Thế giới sẽ phân làm hai nhóm người như thế nào? Vì sao lúc đó thế giới còn rất ít zombie.vn?

Dùng cho việc sa thải nhân sự và tuyển chọn nhân sự

Những người nào có các danh hiệu nghề nghiệp như Name.engineer.vn tức là một kỹ sư đạt chuẩn tốt nên nhà tuyển dụng thuộc cộng đồng này có thể được xem những thước phim phỏng vấn chuyên môn ứng viên này mà không cần phải phỏng vấn lại họ nữa. 

Thời đại mới cần nhân sự sáng tạo chứ không cần nhân sự thực thi chuyên nghiệp vì đã có AI-Robot rồi trong khi những tiêu chuẩn hiện nay chỉ đánh giá được tính chuyên nghiệp nên cần có một chuẩn mới về nhân sự sáng tạo để làm căn cứ cho việc tinh giản ai và giữ lại ai. Những người không đạt Chuẩn Mới sẽ bị đào thải, còn những người đạt Chuẩn Mới sẽ được tiếp tục xây dựng phiên bản mới của doanh nghiệp. Member.vn vui lòng đăng nhập để xem Chuẩn Mới về chọn trường tại đây

Dùng cho việc tuyển sinh của các trường học

Member.vn vui lòng đăng nhập để xem Chuẩn Mới về chọn trường tại đây

Dùng cho việc chọn bạn thân, chọn bạn tình, và chọn bạn đời

Khi người ta không còn thiếu ăn thiếu mặc thiếu chỗ ở và cũng không thích phải sở hữu vật chất thì cần có một chuẩn mới về chọn bạn để mọi người lấy đó làm tiêu chuẩn chọn bạn trong thời đại mới mà không bị những tiêu chuẩn cũ chi phối. Member.vn vui lòng đăng nhập để xem Chuẩn Mới về chọn trường tại đây

Dùng cho việc chọn trường học 

Trường học trong thời đại AI-Robot không còn là những lò luyện thi vì nền giáo dục học-một-lần không còn nữa. Vậy khi đó cần chọn trường theo những Chuẩn Mới nào? Member.vn vui lòng đăng nhập để xem Chuẩn Mới về chọn trường tại đây

Dùng cho việc chọn nơi làm việc

Member.vn vui lòng đăng nhập để xem Chuẩn Mới về chọn trường tại đây

Chúng tôi đánh giá bằng cách nào?

Trước tiên, chúng tôi chỉ phong danh hiệu cho những người có nhân hiệu Ename.vn bởi vì họ là những người đã được định danh và tử tế. Do đó điều đầu tiên là chúng tôi đọc nhưng gì họ thể hiện trên website YourEname.ename.vn và những gì họ được lưu lại trên tiểu sử YourEname.history.vn

Do những người tiến hóa nhận thức cao, và những tổ chức thầm lặng thì không thích có những danh hiệu vì họ xem là hòn đá đeo lên vai họ. Và những người tốt thì không bao giờ đi xin danh hiệu cả.  Cộng đồng này không cho phép thành viên đăng ký xin danh hiệu mà chỉ dựa trên sự tiến cửbình bầu của mọi người để phong danh hiệu cho một người, tổ chức, hoặc sản phẩm dịch vụ. 

Chúng tôi không xem mọi sự bình bầu là như nhau và đánh giá bao những biểu mẫu bình bầu của những người có DanhHieu.com cao quý, của những người có nhận xét xác đáng kèm theo các dẫn chứng đáng tin cậy. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên gia đánh giá ẩn danh để không bị mua chuộc bằng nhiều cách khác nhau

Chúng tôi quan sát những người có nhân hiệu Ename.vn thể hiện ý kiến của họ trên opinion.vn để đánh giá nhận thức của họ. Chúng tôi cũng đọc comment của mọi người về sự tiến cử hoặc bình bầu họ cho một chức danh nào đó ngoài việc đọc các form bình bầu của mọi người

Chúng tôi cũng dựa vào số tiền mà một người được mọi người ủng hộ họ trong ví donation, và số tiền họ đã ủng hộ mọi người. Nếu một người nhận được nhiều tiền ủng hộ chứng tỏ họ đã giúp được nhiều người ở ngoài xã hội nên mới được mọi người trả ơn. Nếu một người ủng hộ người khác nhiều chứng tỏ họ là một người có tấm lòng nhân ái. 

Với những danh hiệu cao quý hoặc đòi hỏi đánh giá những khả năng ứng biến sáng tạo hoặc đánh giá về nhận thức sâu sắc của một người thì chúng tôi yêu cầu ứng viên phải tham gia vào một trò chơi trong thế giới thật mà ở đó những năng lực tiềm ẩn của ứng viên sẽ được bộc lộ, đó là TròĐời.com

Chúng tôi không thu phí và không nhận tài trợ

Để chứng tỏ chúng tôi không phải là một tổ chức trao danh hiệu để 'vòi tiền' doanh nghiệp như các tổ chức trao danh hiệu hiện nay đang thì chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào và cũng từ chối nhận bất kỳ khoản tiền tài trợ nào. Tất cả chúng tôi đều là những tình nguyện viên muốn động viên khích lệ những người tốt việc tốt để làm cho Việt Nam xuất hiện thêm nhiều "Thánh Gióng" giúp Việt Nam vượt lên thời kỳ khủng hoảng để "hóa rồng" trong thời đại AI-Robot. 

Làm sao để những danh hiệu này không bị 'mua' hoặc giả mạo?

Việc phong danh hiệu hoặc thu hồi danh hiệu đôi khi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của một người hoặc thương hiệu một tổ chức. Vì thế, mọi người sẽ sẵn sàng mua chuộc và đe dọa ban giám khảo để tác động đến quyết định của họ. Vì vậy Giải pháp của chúng tôi đó là ban quản trị của cộng đồng này, những người ra quyết định cuối cùng về việc phong danh hiệu sẽ không bao giờ lộ diện. Bạn không thể hối lộ cho những người không bao giờ lộ diện được. 

Xem ban quản trị tại co-founder.chuantot.com

Các danh hiệu này là tên miền và website nên không một ai có thể tạo ra những website với tên miền phụ của chúng tôi. Vì thế sẽ không có danh hiệu giả mạo

Khi người được phong danh hiệu không còn giữ được phong độ, danh hiệu này sẽ bị 'thu hồi' bằng cách thông báo trên website rằng danh hiệu này đã từng được trao cho người đã và đã bị thu hồi. 

Vì sao các danh hiệu của DanhHieu.com đáng tin cậy?

Vì nó được sáng lập bởi những người sáng lập của hơn 100 cộng đồng nghề nghiệp và các dự án chuyển đổi số trọng yếu của Việt Nam như trong danh sách tại Founders.ChuanTot.com. Họ đều là những chuyên gia đầu ngành trong mỗi lĩnh vực của họ và tất cả đều đồng thuận ẩn danh trong vai trò ban giám khảo để không bị mua chuộc hoặc đe dọa khi phong tặng hoặc thu hồi các danh hiệu. 

Vì nó được tiến cử và bầu chọn công khai trên internet bởi những người uy tín của cộng đồng này trên TienCu.com, BinhBau.com và Opinion.vn

Vì nó được những chuyên gia ẩn danh của cộng đồng này âm thầm đánh giá nhiều lần với vai trò khách hàng, đối tác, nhà tuyển dụng mà không cho ứng viên biết. Ngoài ra chúng tôi có thêm các cuộc phỏng vấn online giấu mặt ban giám khảo có ghi hình để cho đánh giá thêm. 

Vì nó được tất cả mọi người giám sát và gửi than phiền tại ThanPhien.com / Complain.vn / khanbao.com về bất cứ danh hiệu nào mà chúng tôi đã cấp. Nếu những người đó lợi dụng các danh hiệu để lừa đảo họ sẽ bị đưa lên trang Name.penalty.vn trên lược sử tồn tại vĩnh viễn của họ để lưu giữ đời đời. Danh hiệu của họ cũng sẽ bị thông báo thu hồi trên websiet của danh hiệu. 

Những hành vi lừa đảo của thành viên đều được gửi Email cho toàn thể cộng đồng, đều được đăng lên trang warning.vn / khanbao.com để cảnh báo mọi người

Làm sao để có được các danh hiệu này?

Với cá nhân trở thành member.chuantot.com

Trước tiên bạn cần phải trở thành thành viên của cộng đồng này bằng cách đăng ký để tạo YourEname.ename.vn và lược sử YourEname.history.vn

Từ đó bạn bắt đầu được mọi người tiến cử và bình chọn tại YourEname.tiencu.com

Dựa vào số người tiến cử, và dựa vào lượng zot.vn mà bạn được mọi người thưởng trong YourEname.donation.vn mà chúng tôi sẽ tổ chức bình bầu danh hiệu sau khi được sự đồng ý của bạn. 

Dựa trên kết quả bình bầu bạn sẽ được phong danh hiệu bằng cách có thêm một tên miền của danh hiệu đó. 

Với tổ chức trở thành Partner.chuantot.com

Trước tiên người đứng đầu tổ chức cần phải là một thành viên của cộng đồng này mới có thể đăng ký cho tổ chức của họ trở thành một Partner của ChuanMoi.com

Một Partner sẽ có một website p1234.chuantot.com thay cho giấy chứng nhận Partner

Nếu là một Partner sẽ được truy cập vào những bài đánh giá của chúng tôi, được ưu tiên tuyển dụng những thành viên tốt nhất rtong cộng đồng này, được tham gia và các đánh giá quan trọng. Partner mới được tiến cử và bình bầu với trọng lượng lớn hơn một cá nhân. 

Cộng đồng này hoạt động như thế nào?

ChuanTot.com giúp các thành viên hoạt động nghề nghiệp thế nào?

Mỗi nghề nghiệp sẽ có một cộng đồng mang tên miền của nghề nghiệp ấy. Chủ tịch của cộng đồng cần tranh cử và được bầu cử để đại diện cho quyền lợi thành viên trong cộng đồng. Việc tổ chức bầu cử được thực hiện bởi Election.vn để đảm bảo sự công bằng và minh bạch. 

Tất cả mọi người đều có quyền tiến cử người giữ chức chủ tịch cộng đồng tại TienCu.com, danh sách tiến cử luôn công khai. Trong trường hợp không có người tranh cử chức chủ tịch cộng đồng thì Election.vn sẽ mời một trong những người được tiến cử giữ chức chủ tịch cộng đồng. 

ChuanTot.com giúp định danh thành viên trong thế giới số bằng cách nào?

Trong phiên bản cũ, một người phải có một hộp thư điện tử Email và một tên điện tử Ename để định danh trên thế giới phẳng. 

Về Email chúng tôi thấy Gmail là hộp thư điện tử an toàn và bảo mật nhất nên bạn cần có một Gmail để đạt chuẩn mới về thư điện tử. 

Về Ename thì chúng tôi thấy Ename.vn

Trong phiên bản cũ chúng ta dùng tên truyền thống, vốn được sinh ra để phần biệt giữa vài trăm người trong một làng mạc xưa kia. Trong phiên bản mới ngôi làng thế giới phẳng đã có đến hàng tỉ người nên tên truyền thống không còn chỉ được đích danh một người nào cả vì sự trùng tên là quá nhiều. Vì vậy trong phiên bản mới mỗi người cần được định danh bằng một tên miền với một website tồn tại vĩnh viễn không cần gia hạn ngay cả sau khi họ qua đời để mọi người  vẫn có thể đọc bút tích và hồi ký của họ.

Trong phiên bản cũ mọi người không thể chép hồi ký bằng cách mua một tên miền và hosting để tạo web vì sau khi họ qua đời một năm thì website sẽ biến mất vì không được gia hạn

Hiện nay  chúng tôi để ý thấy chỉ có Ename.vn làm được điều này nên bạn cần có được YourName.ename.vn để đạt được chuẩn mới về nhân hiệu và thương hiệu. Nếu bạn thấy có một tổ chức nào khác cũng làm được điều này thì hãy TienCu.com cho chúng tôi được biết. 

ChuanTot.com lưu trữ vĩnh viễn lược sử thành viên bằng cách nào?

Mỗi người và mỗi tổ chức đều được tạo một lược sử tồn tại vĩnh viễn ngay cả sau khi họ qua đời mà không cần gia hạn. Hiện nay chúng tôi để ý thấy chỉ có History.vn làm được điều này nên nếu bạn muốn đạt Chuẩn Mới về lược sử thì cần phải có Name.history.vn. Nếu bạn thấy có tổ chức nào cũng làm được điều này thì vui lòng cho chúng tôi được biết để thêm vào danh sách này. 


Cách chúng tôi loại bỏ những người không tử tế?

Trong phiên bản cũ một người không thể chứng tỏ họ là người tử tế bởi vì nếu họ không tử tế thì cũng không có cơ chế tố cáo và tội ác của họ cũng chỉ lưu giữ trong hồ sơ của công an và dư luận sẽ dần lãng quên điều đó. 

Còn trong phiên bản mới, nếu một người có thể bị tố cáo về hành vi thiếu tử tế bất kỳ khi nào, và điều đó sẽ bị mang ra đánh giá trên cộng đồng, những tội ác sẽ tồn tại vĩnh viễn và công khai sau khi họ qua đời thì người đó sẽ đạt Chuẩn Mới về sự tử tế. 

Trong phiên bản cũ các doanh nghiệp dù có người đại diện pháp luật nhưng vẫn thản nhiên lừa lọc  hàng ngàn người cho đến khi bị người đại diện bị bắt thì sự lừa đảo đã quá lớn rồi. Còn trong phiên bản mới mỗi tổ chức cần phải có một người đại diện đạt được các chuẩn mới tối thiểu về sự tử tế, và bất cứ khi nào mọi người cũng có thể than phiền về tổ chức đó lên cộng đồng. 

Hiện nay chúng tôi thấy chỉ có Penalty.vn và Complain.vn làm được điều đó nên một người cần có YourEname.penalty.vn và YourEname.complain.vn mới đạt được Chuẩn Mới về sự tử tế. 

Trong phiên bản mới, hầu hết các trường học chỉ tuyển sinh học viên đạt được Chuẩn Mới về sự tử tế, và hầu hết các doanh nghiệp cũng chỉ tuyển nhân sự đạt được Chuẩn Mới về sự tử tế để ít nhất là họ không có những hành động lừa lọc, phá hoại khi vào tổ chức của mình. 


Cách một thành viên cam kết một điều gì đó?

Trong phiên bản cũ một người cam kết một điều gì đó là sự thực là cam kết bằng miệng nên ai cũng có thể nói điều gì đó là sự thực. 

Trong phiên bản mới, nếu họ cam kết một điều gì đó là sự thực thì họ cần xuất bản một ấn phẩm 123.name.guarantee.vn chấp nhận sự bóc phốt của cộng đồng opinion.vn về điều đó.

Những thuyết âm mưu về một điều gì đó sẽ được đăng lên 12.suthuc.com để mọi người comment để tìm ra sự thực về điều đó với câu hỏi: "suthuc.com đằng sau điều này là gì? Hãy comment thâm kiến của bạn để giúp mọi người thấy được sự thực nhé"

Cách chúng tôi an táng online và tiễn biệt thành viên qua đời?

RIP.vn - An táng trong phiên bản mới

Khi họ qua đời trên tiểu sử của họ sẽ xuất hiện thêm một trang YourEname.RIP

Đồng thời trên Ename.vn của bạn cũng sẽ có thêm một tên miền YourEname.spirit.vn để khi ai đó muốn nhắc đến một người đã khuất với sự tôn trọng thì không nên dùng ename.vn mà nên dùng YourEname.spirit.vn


Chuẩn riêng về từ điển của chúng tôi

Tất cả những thứ không phải là tentuoi.com và tenhieu.com thì sẽ là tengoi.com nếu có nghĩa tiếng Việt và Name.mean.vn dành cho người nước ngoài khi đến Việt Nam. Name.mean.vn không phải là dịch nghĩa tiếng Anh của Name.tengoi.com mà là tranh dành riêng cho các nước khác nhau khi đến Việt Nam, mỗi Name.mean.vn là một website độc lập giới thiệu các dịch vụ nơi trợ giúp về điều đó khi đến Việt Nam

Chúng tôi cần một lực lượng tình nguyện viên rất lớn để xây dựng cuốn từ điển sống này làm nền tảng cho ngành du lịch cả trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Cũng là nền tảng cho người Việt Nam khi đi du lịch nước ngoài như usa.tengoi.com sẽ giới thiệu thông tin hỗ trợ người Việt Nam tại usa bằng tiếng Việt để kết nối những người Việt Nam tại usa lại với nhau trong trang usa.tengoi.com. 

Nếu một tên chỉ nhiều nghĩa thì trên trang chủ sẽ có link dẫn đến sự giải nghĩa mỗi trangChuanTot.com về bất động sản

Ehouse.vn

Mỗi địa điểm có một tên 1234.HN.Ehouse.vn / 123.HaNoi.Ehouse.vn

Các chứng nhận: 123.top.ehouse.vn, 123.luxury.ehouse.vn, 123.reward.ehouse.vn

HouseBank.vn

Các bất động sản đã có Ehouse.vn sẽ được đăng bán trên HouseBank.vn với sự hỗ trợ vay vốn của các ngân hàng. 

Trong phiên bản mới, nhà là để ở chứ không phải đề đầu cơ bơm thổi khiến xã hội bị lạm phát và tiền chảy vào túi của một số người. 

Cách chúng tôi giúp thành viên thể hiện năng lực và xuất bản

Publisher.vn

Trong phiên bản cũ chúng ta xuất bản ấn phẩm giấy và phải xây dựng những thư viện khổng lồ để lưu trữ nhưng lại rất bất tiện khi phải tìm kiếm. Ví dụ bạn không thể hỏi người thủ thư trong phiên bản cũ là có cuốn sách nào chứa cụm từ này hay không? Vì vậy trong phiên bản giấy mọi hoạt động hầu như không dùng giấy và xuất  bản dạng website tồn tại vĩnh viễn mà không cần gia hạn tên miền. Việc xuất bản này sẽ được thực hiện bởi Publisher.vn

Publication.vn

Đây chính là thư viện trong phiên bản mới nơi tìm kiếm các ấn phẩm đã được xuất bản thông qua Publisher.vn bằng cách gõ từ khóa vào ô tìm kiếm

Cách chúng tôi giúp người nước ngoài chọn lựa mọi thứ khi đến Việt Nam bằng Quality.vn

Quality.vn không phải là phiên bản tiếng Anh của Chuẩn tốt mà đó là nơi đưa ra những chuẩn tốt dành cho người nước ngoài khi đến Việt Nam, còn ChuanTot.com là chuẩn của người Việt Nam đối với mọi thứ. Vì vậy có những thứ được đánh giá cao trên ChuanTot.com nhưng lại không được đánh giá cao trên Quality.vn, hoặc có những thứ được đánh giá cao với người Mỹ trên Quality.vn nhưng lại không được đánh giá cao với người Ấn Độ trên Quality.vn

Ứng xử giữa các thành viên  theo LichThiep.com

Chuẩn mới về lễ nghĩa và ứng xử

Bạn cần đạt được các chuẩn về ứng xử tại LichThiep.com

Diploma.vn và Degree.vn - ChuanTot.com về bằng cấp

Kết thúc khóa học thì học viên được nhận một chứng chỉ Diploma.vn để chứng nhận một khóa học nhỏ và Degree.vn nếu một khóa học dài hạn. Tuy nhiên những cơ sở này không được cấp chứng chỉ hành nghề dạng Name.engineer.vn mà chỉ có Quality.vn mới được cấp chứng chỉ này dựa và rất nhiều điều kiện đánh giá năng lực tổng quát và chuyên ngành. Tức là trong phiên bản cũ các cơ sở đào tạo chỉ được quyền chứng nhận về những gì học viên đã học trong khóa học chứ không có quyền cấp chức danh nghề nghiệp cho một ai như trong phiên bản cũ. 

FoodBank.vn - Nơi các thành viên trao đổi về thực phẩm và nông nghiệp

Trong phiên bản cũ mạnh ai nấy trồng mà không có bộ phận điều phối nên nếu được mùa thì mất giá còn được giá thì mất mùa. Nơi ăn không hết nơi tìm không ra. 

Trong phiên bản mới toàn bộ các vấn đề này sẽ được giải quyết bởi FoodBank.vn, những người không có đủ tiền có thể được ngân hàng cho vay để mua thực phẩm tại FoodBank.vn nên không có ai bị thiếu đói. Nhu cầu về thực phẩm và xuất khẩu đều được dự báo và tính toán trước khi quyết định gieo trồng. 

TuyenMo.com / Recruiting.vn - Nơi các thàn viên tuyển mộ

Trong phiên bản cũ mạnh ai nấy trồng mà không có bộ phận điều phối nên nếu được mùa thì mất giá còn được giá thì mất mùa. Nơi ăn không hết nơi tìm không ra. 

Trong phiên bản mới toàn bộ các vấn đề này sẽ được giải quyết bởi FoodBank.vn, những người không có đủ tiền có thể được ngân hàng cho vay để mua thực phẩm tại FoodBank.vn nên không có ai bị thiếu đói. Nhu cầu về thực phẩm và xuất khẩu đều được dự báo và tính toán trước khi quyết định gieo trồng. 

GiaoKhoan.com / Bidding.vn - Nơi các thành viên giao khoán

Trong phiên bản cũ mạnh ai nấy trồng mà không có bộ phận điều phối nên nếu được mùa thì mất giá còn được giá thì mất mùa. Nơi ăn không hết nơi tìm không ra. 

Trong phiên bản mới toàn bộ các vấn đề này sẽ được giải quyết bởi FoodBank.vn, những người không có đủ tiền có thể được ngân hàng cho vay để mua thực phẩm tại FoodBank.vn nên không có ai bị thiếu đói. Nhu cầu về thực phẩm và xuất khẩu đều được dự báo và tính toán trước khi quyết định gieo trồng. 

ChaoGia.com / Forsale.vn - Nơi các thành viên mua bán 

Trong phiên bản cũ mạnh ai nấy trồng mà không có bộ phận điều phối nên nếu được mùa thì mất giá còn được giá thì mất mùa. Nơi ăn không hết nơi tìm không ra. 

Trong phiên bản mới toàn bộ các vấn đề này sẽ được giải quyết bởi FoodBank.vn, những người không có đủ tiền có thể được ngân hàng cho vay để mua thực phẩm tại FoodBank.vn nên không có ai bị thiếu đói. Nhu cầu về thực phẩm và xuất khẩu đều được dự báo và tính toán trước khi quyết định gieo trồng. 

Agreement.vn - Thỏa thuận giữa các thành viên

Trong phiên bản cũ mạnh ai nấy trồng mà không có bộ phận điều phối nên nếu được mùa thì mất giá còn được giá thì mất mùa. Nơi ăn không hết nơi tìm không ra. 

Trong phiên bản mới toàn bộ các vấn đề này sẽ được giải quyết bởi FoodBank.vn, những người không có đủ tiền có thể được ngân hàng cho vay để mua thực phẩm tại FoodBank.vn nên không có ai bị thiếu đói. Nhu cầu về thực phẩm và xuất khẩu đều được dự báo và tính toán trước khi quyết định gieo trồng. 

Đặt các gói tư vấn của thành viên

Mua các sản phẩm của thành viên

Đặt các gói dịch vụ của thành viên

Đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm

Tìm các gói giao khoán công việc

Các sự kiện sắp diễn ra của chúng tôi